CORPORATE VIDEO


Doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu thông qua Corporate Video, sự “tự giới thiệu” đầy bóng bẫy này một khi được phô diễn thường thể hiện rất rõ “cái tôi” của doanh nghiệp. Vi diệu ở chỗ, “cái tôi” này phải làm sao để tất cả đối tượng đều vui vẻ đón nhận nó.

Sẽ thế nào nếu bạn ngồi trong một hội nghị và phải "thưởng thức" những bộ phim tự giới thiệu với hình thức tương tự như nhau - những lời giới thiệu khô cứng và những hình ảnh thiếu cảm xúc? Doanh nghiệp không cần một đội ngũ sản xuất Corporate Video bằng những thước phim cũ mèm quen thuộc khiến người xem mất hết kiên nhẫn. Corporate Video càng sáng tạo, giá trị thương hiệu doanh nghiệp càng nâng tầm. Và chúng tôi ở đây để tạo ra những Corporate Video có một không hai.

Sản xuất Corporate Video và vượt qua mọi rào cản của loại hình này? Đó chính xác là cách mà chúng tôi đang làm! Và chúng tôi cần những doanh nghiệp có cùng chí hướng - những đối tác mạnh dạn giao mọi thứ cho chúng tôi rồi ngồi uống trà hưởng thụ sự khác biệt!CORPORATE VIDEO CORPORATE VIDEO CORPORATE VIDEO CORPORATE VIDEO CORPORATE VIDEO

VAA MEDIA


VAA Communication Co.,Ltd

Hotline: (028)73028679  

Mail: vaamedia.vn@gmail.com  

Website: www.vaamedia.vn

Ad: 47bis Huynh Khuong Ninh, Da Kao Ward , District 1, Ho Chi Minh City