Commercial Photography


“Chúng tôi chụp thứ mà bạn muốn bán”!

Thể hiện sức mạnh của cả một đế chế quảng cáo, Commercial Photography làm quảng cáo thông qua những bức ảnh đem lại cái nhìn trực diện tuyệt đối, trong đó mọi thông điệp cũng như ý đồ doanh nghiệp đều như mũi nhọn xoáy thẳng vào tâm thức khách hàng. Khác với TVC gây ấn tượng với khán giả bằng hình ảnh và âm thanh với lượng thời gian cố định, Commercial Photography gây chấn động đến khán giả chỉ trong 1s, bằng một hình ảnh duy nhất.

Nếu một ngày khách hàng từ bỏ thói quen bị ấn tượng và bị thuyết phục bởi thị giác, ngày ấy người làm Nhiếp ảnh thương mại buộc phải cuốn gói về quê chăn vịt. Nhưng đó không phải là chuyện có khả năng xảy ra lúc này, chắc chắn 99 năm nữa bạn vẫn phải tìm những Production House chuyên nghiệp nhất để tạo ra những bức ảnh chinh phục “con mắt” khách hàng.

Nhưng, Commercial Photography đem đến cho bạn không chỉ là bức ảnh quảng cáo. Nó còn là câu chuyện, là nghệ thuật, là sự tính toán chuyên nghiệp hoàn hảo. Bạn bán được cái bạn muốn bán, bạn có tiền. Tôi chụp được cái tôi muốn chụp, tôi thỏa mãn.Commercial Photography Commercial Photography Commercial Photography Commercial Photography Commercial Photography Commercial Photography Commercial Photography Commercial Photography

VAA MEDIA


VAA Communication Co.,Ltd

Hotline: (028)73028679  

Mail: vaamedia.vn@gmail.com  

Website: www.vaamedia.vn

Ad: 47bis Huynh Khuong Ninh, Da Kao Ward , District 1, Ho Chi Minh City