MSmobile chuyên điện thoại, máy tính bảng giá tốt

NGUYÊN TẮC VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

NGUYÊN TẮC VÀ QUY ĐỊNH CHUNG CỦA MSMOBILE.VN
I.Nguyên tắc chung

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về thương hiệu của chúng tôi. Có lẽ nghe qua cái tên thì bạn đã phần nào dự đoán được những điều thú vị mà chúng tôi sẽ mang lại. Đúng vậy! MSmobile là một thương hơn 10 năm tuổi, tràn đầy sức trẻ và đang sẵn sàng cung cấp cho bạn những thiết bị công nghệ đỉnh cao nhất hiện nay. Từ thời điểm chúng tôi thành lập, tầm nhìn của chúng tôi là trao quyền được trải nghiệm công nghệ hàng đầu cho tất cả mọi người. Bất kể bạn là ai và ở bất cứ đâu, msmobile.vn luôn cung cấp cho bạn những linh kiện, phụ kiện công nghệ và thiết bị thông minh với mức giá “mềm mượt” nhất có thể. Cho dù bạn là người bán sỉ muốn tăng doanh thu, một nhà bán lẻ đang chán nản vì giá cả và chất lượng của các mặt hàng không tương xứng nhau, hoặc một người mua sắm đang tìm kiếm các sản phẩm mới nhất, msmobile.vn sẽ mang đến cho bạn những thiết bị, linh kiện chất lượng tốt nhất và với tốc độ ánh sáng. Hiện nay, msmobile.vn đang có trụ sở chính tại Hà Nội. Các chính sách bán hàng và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi đã được trải rộng trên toàn quốc. Chỉ cần 1 phút là có ngay sản phẩm ưng ý nhất.


MSmobile đa dạng về chủng loại, mẫu mã tao nhã sang trọng, giá cả phải chăng, và đặc biệt vỡi mỗi loại da khác nhau, MSmobile có những bộ sản phẩm chuyên biệt giúp khách hàng có thể giải quyết tất tần tật mọi vẫn đề về da. HKD CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI MSMOBILE TRẦN ĐĂNG NINH là đơn vị chủ quản của website msmobile.vn và trực tiếp nhập sản phẩm chính hãng. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên cả nước có nhu cầu mua hàng đảm bảo chất lượng và nhanh gọn.
Sản phẩm được bán và giới thiệu trên website msmobile.vn bao gồm hàng hóa đáp ứng đầy đủ qui định của pháp luật liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh hay cấm quảng cáo, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay. Mọi hoạt động bán, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên web đều  được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của cả công ty và Người mua. 
Hoạt động mua bán tại website msmobile.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.


II.Quy định chung
Website thương mại điện tử msmobile.vn do HKD CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI MSMOBILE TRẦN ĐĂNG NINH phát triển  và quản lý với tên miền giao dịch duy nhất là: msmobile.vn​​​​​​​


Định nghĩa chung:
Người bán là HKD CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI MSMOBILE TRẦN ĐĂNG NINH
Người mua là các cá nhân, tổ chức mua bán, đặt hàng trên website msmobile.vn​​​​​​​.
Hàng hóa mua bán: chính là sản phẩm của MSMOBILE TRẦN ĐĂNG NINH tại Việt Nam. 

MSMOBILE TRẦN ĐĂNG NINH Số ĐKKD 01G8026449 do UBND Q. Cầu Giấy cấp. Người đại diện: Lê Đức Tuấn
0.05101 sec| 686.805 kb