MSmobile chuyên điện thoại, máy tính bảng giá tốt

PHÂN BIỆT CÁC LOẠI IPHONE

MSmobile chuyên phân phối sản phẩm iPhone đều là chính hãng do Apple sản xuất, không kinh doanh hàng tàu nhái.

Tiêu chuẩn phân loại sản phẩm:

1: (iPhone mới 100%): Hàng chưa qua sử dụng, chưa Active hoặc có thể Active Online thông qua series tùy đơn hàng. Hàng mới 100% được chưa làm 2 loại như sau

- Máy Fullbox tức "nguyên seal hộp, chưa bóc hộp" từ thời iPhone 11 trở lên bóc hộp ra bên trong có "máy + cáp sạc nhưng không có củ sạc"

- Máy trần nguyên seal màn bỏ hộp để tiện cho việc vận chuyển và giá thành rẻ hơn nhiều so với máy fullbox nhưng khi mua vẫn được kèm theo cáp sạc

1: (iPhone 95%): Hàng qua sử dụng mà hình thức có thể chấp nhận được (tùy mỗi người). Có xước và cấn móp.

2. (iPhone 99%): Hàng qua sử dụng mà hình thức đẹp (xước siêu ít). Sử dụng phải còn tốt và tuổi thọ còn dài.

3. (iPhone ATV) HÀNG CẬN MỚI: Gần như rất ít sử dụng, có thể còn hoặc hết bảo hành Apple. Hàng này giá thấp hơn hàng mới Fullbox và cao hơn hàng 99%.

4. (iPhone ATO) HÀNG ACTIVE ONLINE: Là máy trần mới hoặc có hộp tùy đợt về hàng, chưa qua sử dụng chỉ cắm sạc 1 vài lần để duy trì pin và còn bảo hành Apple. Hàng này giá thấp hơn hàng mới Fullbox nhưng cao hơn hàng ATV và 99%.

5. (TRAY) HÀNG MỚI 100%: Là máy mới chưa kích hoạt - nhưng vận chuyển về VN chỉ có máy trần không kèm hộp để tiết kiệm chi phí. Hoặc có thể là hàng thuộc diện Trôi bảo hành (Máy đổi bảo hành chỉ có máy trần)

6. (TBH) HÀNG TRÔI BẢO HÀNH: Là máy mới (chưa kích hoạt), kích hoạt ra sẽ không đủ 12 tháng bảo hành trên hệ thống (hoặc hết bảo hành). Lý do vì đây là máy dùng để trả bảo hành 1 đổi 1, nên sẽ kế thừa thời hạn bảo hành còn lại của thiết bị cũ.

7. HÀNG BRANDNEW: Là hàng mới nguyên hộp thông thường như mua tại các siêu thị. Thị trường còn quen gọi là hàng Fullbox.

8. iPhone CPO: Certified Pre-Owned tiền thân là hàng mới Fullbox như trên, tuy nhiên khi xuất xưởng gặp sự cố nên được Apple kiểm tra và đóng gói lại, giá bán theo quy định sẽ rẻ hơn.

9. HÀNG FPT: Là các máy được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam qua FPT Trading. Phổ biến nhất là mã VN/A (Có thể gặp mã khác như S/A, TH/A...vv)

10. IPHONE QUỐC TẾ: Là iPhone sử dụng được mọi Sim. Các máy mua tại siêu thị ở VN là hàng quốc tế. Nếu không phải quốc tế thì sẽ là iPhone Lock. (Nếu sản phẩm không ghi là Lock thì mặc định hiểu là hàng Quốc tế).

LƯU Ý: iPhone Unlocked (nhà mạng phân phối và mở khoá) và Free-Sim là có giá trị như nhau, sử dụng như nhau và được thị trường gọi chung là iPhone quốc tế, không phân biệt. Để giải thích cho khách hàng hiểu rõ 2 loại này là khá rắc rối mà không để làm gì. Vì thế, tại MSmobile chúng tôi cũng không phân biệt 2 loại iPhone này.

10. IPHONE LOCK: Tại các nước phát triển, iPhone thường được nhà mạng bán ra kèm ràng buộc hợp đồng => Không sử dụng được sim nhà mạng khác => Muốn dùng tại VN phải kèm thêm sim ghép (là miếng vi mạch mỏng lắp cùng sim số của mình trong khay sim.) Giá rẻ hơn hàng Quốc tế.

msmobile.vn

Máy bán ra được chọn tỉ mỉ từng chiếc một

Tại MSmobile, chúng tôi bảo hành dài cho khách hàng, nên việc chọn lọc sản phẩm luôn được đề cao, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng.

1. Thứ nhất, máy đầu vào được chọn tỉ mỉ từng chiếc một từ các bạn đối tác thân thiết. Bạn có thể thấy hàng tại MSmobile không có nhiều, không có cả lô đại trà như mọi nơi, nhưng đã xem thì hầu như đều ưng ý. Chúng tôi chọn nhặt lẻ tẻ từng chiếc máy nhưng giá lại không hề đắt, đó là do sắp xếp tối ưu để loại bỏ chi phí không cần thiết.

2. Các sản phẩm cũ được test bài bản theo quy trình và MSmobile có hệ thống đánh giá việc tuân thủ, chất lượng sản phẩm trả về ứng với các nhân viên test máy. Các mục này được phân nhóm và quy thành điểm chất lượng, điểm này liên quan trực tiếp đến thu nhập của nhân viên. Thế nên chi phí test máy không nhiều mà vẫn đảm bảo.

3. MSmobile lựa chọn sản phẩm theo 3 tiêu chí: Tính nguyên bản, Hình thức (độ nuột), Chất lượng vận hành các tính năng.

MSMOBILE TRẦN ĐĂNG NINH Số ĐKKD 01G8026449 do UBND Q. Cầu Giấy cấp. Người đại diện: Lê Đức Tuấn
0.01349 sec| 703.219 kb