MSmobile chuyên điện thoại, máy tính bảng giá tốt

iPhone 14 Plus bị tạm dừng sản xuất

21/10/2022 - Tác giả: MSmobile
Theo The Information, sức bán yếu kém của dòng iPhone 14 Plus buộc Apple phải tạm ngưng việc sản xuất mẫu máy này nhằm đánh giá lại thị trường.

iPhone 14 Plus bị tạm dừng sản xuất

Đáng chú ý, động thái này diễn ra ngay khi iPhone 14 Plus mới được mở bán sau chỉ một tháng, thậm chí tại thị trường Việt Nam, mẫu máy này mới chỉ xuất hiện trên các kệ hàng còn chưa được một tuần.

Nguồn tin trên cũng tiết lộ, vào tháng trước, nhiều báo cáo cho biết Apple đã cắt giảm sản lượng iPhone 14 và iPhone 14 Plus do doanh số tiêu thụ của hai dòng máy này không tốt. Trong khi đó, Foxconn – đơn vị chính gia công các thiết bị iPhone – cho biết sẽ tập trung sản xuất iPhone 14 ProiPhone 14 Pro Max.

iPhone 14 Plus bị tạm dừng sản xuất

Mặc dù vậy, sức bán kém không đồng nghĩa với việc Apple sẽ nhanh chóng khai tử dòng máy này. Biến thể Plus trên iPhone chỉ vừa mới trở lại sau 5 năm, và người dùng cần có thêm thời gian để tìm hiểu hoặc làm quen với những cái tên mới trước khi đầu tư một chiếc máy ưng ý. Thậm chí nhiều nguồn tin chỉ ra rằng, Apple vẫn sẽ giới thiệu iPhone 15 Plus vào năm tới cùng với iPhone 15, iPhone 15 ProiPhone 15 Pro Max.

Hiện tại, iPhone 13 Pro Max vẫn được bán chính hãng tại nhiều quốc gia cho tới khi hết hàng. Chính vì lý do này nên iPhone 14 Plus – có cùng giá bán với iPhone 13 Pro Max – đã dần mất đi sự hấp dẫn với người dùng. Rõ ràng, khi so sánh giữa iPhone 14 Plus và iPhone 13 Pro Max, mẫu iPhone mới nhất có nhiều thua thiệt từ màn hình cho tới camera. Tuy nhiên, sự yếu thế này sẽ sớm kết thúc bởi iPhone 13 Pro Max sẽ hết hàng trên toàn cầu từ đầu năm 2023. Khi đó, iPhone 14 Plus sẽ thực sự có chỗ đứng hơn với người dùng.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về iPhone 14 Plus bị tạm dừng sản xuất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
MSMOBILE TRẦN ĐĂNG NINH Số ĐKKD 01G8026449 do UBND Q. Cầu Giấy cấp. Người đại diện: Lê Đức Tuấn
0.09356 sec| 780.43 kb