MSmobile chuyên điện thoại, máy tính bảng giá tốt

Mê mẩn trước iPhone 13 Pro (iPhone 12s Pro) cực đẹp với notch tai thỏ nhỏ gọn, cảm biến vân tay dưới màn hình

18/02/2021 - Tác giả: MSmobile

MSmobile 54 Trần Đăng Ninh, MSmobile Cảnh báo MSmobile 127 Phố Vọng Lừa Đảo msmobile.com.vn lừa đảo

Kênh YouTube thiết kế đồ họa Technizo Concept đã hợp tác với LetsGoDigital để sử dụng các thông tin rò rỉ và tạo ra một loạt hình ảnh, video giới thiệu siêu phẩm iPhone 13 Pro sắp tới.

 

Mặc dù hơn 6 tháng nữa thì dòng iPhone 13 (iPhone 12s) mới trình làng, tuy nhiên thông tin về mẫu iPhone này đã bắt đầu bị rò rỉ. iPhone 13 Pro dự kiến đi kèm với màn hình AMOLED với tốc độ làm tươi 120Hz. Ngoài ra, Apple cũng sẽ bổ sung cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình cho mẫu iPhone mới này.

iPhone 13 Pro cũng sẽ thừa kế thiết kế tổng thể của dòng iPhone 12, đó là bộ khung viền phẳng, cụm camera hình vuông ở mặt sau. Nếu trước đây, các ống kính có phần lồi lên phía trên thì bây giờ, toàn bộ cụm camera sẽ được bao phủ bới một tấm kính bảo vệ. Điều này sẽ khiến iPhone 13 dễ dàng nhận ra so với iPhone 12 và giúp người dùng dễ dàng vệ sinh các ống kính hơn.

LetsGoDigital và Technizo Concept tin rằng, Apple sẽ trình làng ít nhất một mẫu iPhone mới với sự thay đổi rất quan trọng về thiết kế và cấu tạo. Trên dòng iPhone 13 Pro, Apple sẽ loại bỏ cổng Lightning và sạc có dây để chuyển sang cổng MagSafe. Điều này sẽ giúp thiết bị có khả năng chống bụi và ẩm tốt hơn.

Bạn thấy concept iPhone 13 Pro trên thế nào?

Nguồn: Gizchina


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Mê mẩn trước iPhone 13 Pro (iPhone 12s Pro) cực đẹp với notch tai thỏ nhỏ gọn, cảm biến vân tay dưới màn hình

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
MSMOBILE TRẦN ĐĂNG NINH Số ĐKKD 01G8026449 do UBND Q. Cầu Giấy cấp. Người đại diện: Lê Đức Tuấn
0.04396 sec| 777.281 kb