MSmobile chuyên điện thoại, máy tính bảng giá tốt

Thời điểm nào tốt nhất để mua iPhone?

21/08/2022 - Tác giả: MSmobile
Tháng 9 đã gần đến, điều đó có nghĩa là dòng sản phẩm iPhone 14 được đồn đại của Apple cũng sắp có mặt trên thị trường. iPhone 14 của Apple có thể sẽ sớm ra mắt nhưng đó không phải là lý do duy nhất bạn muốn chờ đợi.

Thời điểm nào tốt nhất để mua iPhone?

Trong hầu hết các trường hợp, Apple thường công bố làn sóng các mẫu iPhone mới của mình vào tháng 9 và phát hành chúng ngay sau đó. Những tin đồn mới nhất cho thấy iPhone 14 có thể được bán vào ngày 16/9. Nhưng ngay cả khi bạn không quan tâm đến việc có iPhone mới nhất, vẫn có những lý do chính đáng để kiên nhẫn trước khi mua iPhone 13 hoặc iPhone 13 Pro.

iPhone 14 của Apple có thể sẽ sớm ra mắt

Nếu Apple duy trì mô hình hiện tại, họ có thể sẽ công bố iPhone 14 vào nửa đầu tháng 9 cùng với iOS 16 và ra mắt vào ít ngày sau đó. Ví dụ: Apple ra mắt iPhone 13 vào ngày 14/9 trước khi đưa nó ra các cửa hàng vào ngày 24/9. Thời gian tương tự đối với iPhone 11, iPhone 8 và các mẫu trước đó.

Điều đó nói rằng, đã có một số ngoại lệ. IPhone 12 và iPhone 12 Pro ra mắt vào tháng 10/2020 trong khi 12 Mini và 12 Pro Max có mặt trên thị trường vào tháng 11 cùng năm. IPhone X cũng ra mắt vào tháng 11/2017.

Về những gì mong đợi từ iPhone 14, các tin đồn cho thấy mẫu Pro có thể có camera chính 48MP được nâng cấp và giao diện không có notch mới. Apple cũng được đồn đại sẽ phát hành một kích thước mới lớn hơn của iPhone 14 thường.

Thời điểm nào tốt nhất để mua iPhone?

iPhone cũ hơn có thể rẻ hơn

Bạn không quan tâm đến việc có iPhone mới nhất? Bạn vẫn nên chờ đợi. Apple thường giảm giá các mẫu iPhone trước khi giới thiệu các mẫu mới, giống như đã làm với iPhone 12 năm ngoái. Ví dụ, iPhone 12 64GB đã giảm giá xuống còn 700 USD từ 800 USD sau khi iPhone 13 được công bố. Trong khi đó, iPhone 11 đã giảm xuống còn 500 USD vào năm 2021.

Sự ra mắt iPhone năm nay thậm chí có thể tốt hơn cho những người muốn tiết kiệm tiền trên một mô hình cũ hơn. Nếu Apple vẫn làm theo lịch trình của năm 2021, họ có thể sẽ giữ iPhone 12 và 12 Mini trong dòng sản phẩm của mình và giảm giá của Mini xuống 500 USD. Điều đó rất quan trọng bởi vì nó sẽ khiến iPhone 12 Mini trở thành một trong những chiếc iPhone 5G rẻ nhất hiện có.

Mặc dù 5G không phải là điều cần thiết nhưng bạn nên đảm bảo điện thoại tiếp theo của mình có 5G nếu bạn có kế hoạch duy trì nó trong ba năm tới khi các mạng đó tiếp tục phát triển.

Nếu bạn thực sự cần một chiếc iPhone ngay bây giờ

Không phải ai cũng ở trong tư thế chờ đợi. Nếu bạn thực sự cần một chiếc iPhone mới ngay bây giờ và muốn tiết kiệm một vài USD, hãy cân nhắc mua một chiếc iPhone tân trang. Apple cung cấp các mô hình tân trang trên trang web của mình đi kèm với bảo hành một năm. Apple cho biết các thiết bị thuộc sở hữu trước đây này được kiểm tra, làm sạch và bao gồm tùy chọn mở rộng dịch vụ khách hàng với gói AppleCare.

Bạn cũng có thể kiểm tra các mẫu máy tân trang trên các trang web như Gazelle và Amazon, các trang web này sẽ có tiết lộ riêng về tình trạng thiết bị và các điều khoản về thời hạn bảo hành.

Trong lúc chờ đợi dòng iPhone 14 ra mắt, các bạn có thể tham khảo thêm iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max đang có giá bán tốt tại MSmobile, bằng cách click vào box sản phẩm bên dưới.

Hotline: 0906 655 655 Click xem bản đồ

Địa Chỉ: MSmobile 54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng MSmobile


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thời điểm nào tốt nhất để mua iPhone?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
MSMOBILE TRẦN ĐĂNG NINH Số ĐKKD 01G8026449 do UBND Q. Cầu Giấy cấp. Người đại diện: Lê Đức Tuấn
0.05969 sec| 789.289 kb