MSmobile chuyên điện thoại, máy tính bảng giá tốt

Tính năng Always-On đã có mặt trên iPhone 14 Pro Max

02/08/2022 - Tác giả: MSmobile
9to5Mac đã tìm thấy một đoạn mã thú vị của hệ điều hành iOS 16 Beta 4, phiên bản thử nghiệm mới nhất của Apple. Cụ thể, họ đã phát hiện tính năng mới có tên “Sleep” và có thể tùy chỉnh bật tắt theo ý muốn của người dùng.

Phiên bản iOS 16 Beta 4 gần như đã xác nhận lộ tính năng “màn hình luôn sáng” (Always-On) của iPhone 14 ProiPhone 14 Pro Max.

Khi ở trạng thái kích hoạt, tính năng này sẽ làm tối và chuyển tông màu trên màn hình iPhone trong lúc điện thoại đang bị khóa. Hiện tại, màn hình hiển thị trên iPhone sẽ tối hoàn toàn khi người dùng không sử dụng thiết bị. “Apple Watch và các tiện ích do người dùng tùy chọn cũng được hiển thị ngay cả khi đã tắt màn hình”, tác giả Filipe Espósito của 9to5Mac giải thích.

Tính năng Always-On đã có mặt trên iPhone 14 Pro Max

Tất nhiên, phát hiện này cũng dẫn tới một điều đáng lưu ý khác trên dòng iPhone 14, đó là chỉ 2 mẫu Pro mới được trang bị tính năng này. Bên cạnh đó, chỉ iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max mới sở hữu màn hình với tần số quét 120 Hz và công nghệ tự động điều chỉnh theo tác vụ ProMotion.

Tuy nhiên, 9to5Mac cũng lưu ý rằng tính năng này không mới lạ đối với một số thiết bị trước đây của Apple, cụ thể là chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.

Ngoài ra, Forbes nhận định khả năng các thế hệ iPhone tiền nhiệm sở hữu tính năng Always-On là rất thấp, ngoại trừ iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max.

“Về cơ bản, Apple dường như chỉ sao chép hiệu ứng tương tự từ Apple Watch lên trên iPhone 14 Pro. Điều này có nghĩa là người dùng vẫn sẽ nhìn thấy hình nền của họ ngay cả khi màn hình đã tắt. Hình nền vẫn được hiển thị ở độ sáng tối đa khi người dùng chạm vào màn hình hoặc nhấn nút nguồn”, 9to5Mac lưu ý.

Mặc dù được người người iPhone mong đợi từ rất lâu, màn hình Always-On đã trở thành tính năng cơ bản của smartphone Android trong nhiều năm nay. Apple từng dự định triển khai công nghệ này trên iPhone 13 Pro, nhưng công ty đã không thực hiện.

Tính năng Always-On đã có mặt trên iPhone 14 Pro Max

Apple dự kiến ​giới thiệu 4 mẫu iPhone mới trong sự kiện vào tháng 9. Trong đó, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được đồn đoán sử dụng chip A16 nhanh hơn cũng như thiết kế màn hình mới dạng khoét hình viên thuốc thay vì tai thỏ như hiện tại. Ngoài ra, 2 mẫu iPhone 14 cao cấp nhiều khả năng sở hữu camera 48 MP cùng khả năng quay video chuẩn 8K.

Hàng năm, một số tính năng mới của sản phẩm chưa được ra mắt thường được người dùng tìm thấy thông qua các phiên bản iOS thử nghiệm. Trước đó, bản phát hành iOS 12 Beta từng bao gồm nhiều biểu tượng mới của iPhone XS Max, iOS 13 làm lộ thông tin iPhone SE 2 và Apple CarKey.

Gần đây hơn, iOS 14 cũng đề cập đến việc phát hành iPhone 12 Mini. Trong khi đó, iOS 15 lại khiến người dùng tò mò về chiếc Macbook M2.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tính năng Always-On đã có mặt trên iPhone 14 Pro Max

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
MSMOBILE TRẦN ĐĂNG NINH Số ĐKKD 01G8026449 do UBND Q. Cầu Giấy cấp. Người đại diện: Lê Đức Tuấn
0.25471 sec| 785.586 kb