MSmobile chuyên điện thoại, máy tính bảng giá tốt

Tính năng mới trên iOS 17

07/06/2023 - Tác giả: MSmobile
Tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC23 được tổ chức vào ngày hôm qua, Apple đã chính thức ra mắt iOS 17 với nhiều tính năng hết sức thú vị. Một trong số đó là ứng dụng Sức khỏe trên iOS 17 với tính năng mới cho phép bạn theo dõi cảm xúc và tâm trạng của mình theo thời gian, nhờ đó bạn có thể biết được tình trạng sức khỏe tinh thần tổng thể của mình.

Tính năng mới trên iOS 17

Với ứng dụng Health trên ‌iOS 17‌, bạn có thể nhanh chóng ghi lại trạng thái tinh thần của mình mỗi ngày. Ứng dụng có sẵn một loạt các tùy chọn trải dài từ cảm giác Rất khó chịu đến Rất dễ chịu của bạn, ngoài ra ứng dụng còn cung cấp danh sách các từ mô tả cảm xúc giúp bạn diễn đạt cảm xúc chung của mình một cách chính xác.

Tính năng mới trên iOS 17

Ứng dụng còn giúp bạn có thể chọn lý do cho cảm xúc của mình, chẳng hạn như công việc, đối tác, sở thích, tiền bạc, sức khỏe, gia đình, v.v. Ứng dụng sẽ chỉ mất vài giây để ghi lại nhật ký tâm trạng của bạn, ngoài ra ứng dụng Sức khỏe cũng sẽ tổng hợp dữ liệu theo thời gian.

Một trong những điều khác biệt của bản cập nhật này là "Nhật ký tâm trạng" cũng được tích hợp trên Apple Watch chạy watchOS 10 thông qua ứng dụng Mindfulness. Khi bạn mở Mindfulness trên đồng hồ thông minh, bạn sẽ có một tùy chọn "Nhật ký tâm trạng" mới. Chỉ cần nhấn vào, ứng dụng sẽ cho phép bạn ghi lại cảm xúc của mình ngay bây giờ hoặc cảm xúc của bạn trong suốt cả ngày.

Tính năng mới trên iOS 17

Apple còn cho biết rằng họ đang có kế hoạch liên kết các báo cáo tâm trạng của bạn với các hoạt động như tập luyện và ngủ để bạn có thể biết các tác động của tâm trạng và cơ thể của bạn, ngoài ra công ty có kế hoạch cung cấp các đánh giá sức khỏe tâm thần tiêu chuẩn để bạn có thể thấy nguy cơ mắc chứng lo âu hoặc trầm cảm của mình.

Bạn thấy sao về tính năng mới này trên iOS 17?


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tính năng mới trên iOS 17

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
MSMOBILE TRẦN ĐĂNG NINH Số ĐKKD 01G8026449 do UBND Q. Cầu Giấy cấp. Người đại diện: Lê Đức Tuấn
0.02583 sec| 776.656 kb